Thành phố Vĩnh Yên: Tưng bừng đón năm mới Canh Tý 2020 với những màn bắn pháo hoa lung linh

25/01/2020

Hòa chung không khí đón giao thừa, chào năm mới của cả nước, với vai trò là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh, mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020, trong thời khắc giao thừa chuyển giao giữa năm Kỷ Hợi và chào đón năm mới, năm Canh Tý, đêm ngày 24/1/2020 (tức đêm 30 tết), tại Quảng trường Hồ Chí Minh, thành phố Vĩnh Yên đã tổ chức bắn pháo hoa chào đón năm mới, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân.

 

 

 

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan; Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Phạm Hoàng Anh

và các đại biểu dự Chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật chào đón năm mới

  

Tới dự có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên; các đồng chí là lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh. Lãnh đạo thành phố có các đồng chí: Lương Văn Long, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Hoài Nam, Phó bí thư Thường trực thành ủy; các đồng chí trong BTV Thành ủy, Thường trực HĐND, UBND thành phố và đông đảo các tầng lớp nhân dân.

 

  

Hàng nghìn người dân và du khách thập phương nô nức đổ về khu vực sân khấu nổi Quảng trường Hồ Chí Minh để  hoà chung niềm hân hoan chào đón giao thừa bước sang năm mới 2020 và chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa lung linh sắc màu.

 

Những màn pháo hoa rực rờ trên bầu trời thành phố chào xuân Canh Tý 2020

 

Đúng 00 giờ 00 phút đến 00 giờ 15 phút giao thừa ngày 25/1, những màn pháo hoa bung nở trên bầu trời trong niềm vui hân hoan của cán bộ, đảng viên và nhân dân thành phố. Mọi người cùng trao cho nhau nụ cười, lời chúc mừng năm mới bình an, sức khỏe và hạnh phúc; chúc cho thành phố Vĩnh Yên anh hùng nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung ngày càng phát triển, giàu đẹp và phồn vinh.

Thu Hà- Ánh Tuyết

Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào