Đoàn đại biểu lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

19/05/2020

Kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/5/2020, Đoàn đại biểu lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Vĩnh Yên gồm các đồng chí: Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy; Lương Văn Long, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư Thường trực thành ủy; các đồng chí trong BTV thành uỷ, Thường trực HĐND, UBND thành phố đã đến dâng hương, hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà lưu niệm Bác Hồ.

Đoàn đại biểu lãnh đạo thành phố dâng hương tại Nhà lưu niệm Bác Hồ

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn đại biểu thành phố Vĩnh Yên đã dâng hương, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Vị lãnh tụ thiên tài của cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất, người sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng ta.

Đ.c Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy dâng hương tưởng niệm Bác Hồ

Trước anh linh của Người, Đoàn đã báo cáo khái quát những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, phát triển đô thị của thành phố. Năm 2020, là năm cuối thành phố thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Đảng bộ thành phố đã đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo và đạt được kết quả toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Các chỉ tiêu kinh tế, xã hội cơ bản đạt và vượt mục tiêu Nghị quyết đề ra. Những tháng đầu năm, thành phố đã tập trung cao cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, gắn với thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. An ninh chính trị, trật tự ATXH được đảm bảo, tạo môi trường thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội. Cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể từ thành phố đến cơ sở thường xuyên được củng cố, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Đặc biệt, thời gian này Đảng bộ thành phố đang tập trung chỉ đạo Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở và chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để tổ chức Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025, vào cuối tháng 6/2020.

Đoàn đại biểu thành phố dành một phút mặc niệm tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chủ tịch Hồ Chí Minh là tấm gương sáng ngời về tinh thần, đạo đức cách mạng, yêu nước thương dân, bài học về đức tính cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, tinh thần quốc tế trong sáng. Trước sự hy sinh to lớn của Người, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố nguyện hứa tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết; tiếp tục thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; quyết tâm hoàn thành mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XX đề ra, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, tiến tới Đại hội XIII của Đảng. Trước mắt, hoàn thành việc chỉ đạo Đại hội cấp cơ sở theo kế hoạch và quyết tâm tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025, xây dựng thành phố ngày càng phát triển, văn minh, hiện đại, xứng tầm là đô thị trung tâm của tỉnh.

Thu Hà - Ánh Tuyết