Đảng bộ phường: Đồng Tâm, Liên Bảo trao huy hiệu Đảng đợt 19/5

19/05/2020

 

Nhân dịp kỷ niêm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/5/2020 Đảng bộ phường Liên Bảo tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5.

 

 

Toàn cảnh buổi lễ trao Huy hiệu Đảng

 

 

Trong đợt này, đảng bộ phường có 37 đồng chí đảng viên vinh dự được nhận  Huy hiệu Đảng. Trong đó 1 đảng viên 70 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên 65 tuổi đảng; 1 đảng viên 60 năm tuổi đảng; 4 đảng viên 55 năm tuổi Đảng; 4 đảng viên 50 năm tuổi Đảng; 8 đảng viên 45 năm tuổi Đảng; 11 đảng viên 40 năm tuổi Đảng; 5 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ trao tặng huy hiệu Đảng, các đồng chí lãnh đạo đảng ủy phường đã trân trọng cảm ơn các đảng viên đã có nhiều năm đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Đảng, xây dựng Đảng bộ phường TSVM. Đồng thời mong muốn các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng phường Liên Bảo ngày càng văn minh giàu đẹp, xứng đáng là phường trung tâm của thành phố.

 

 

Các đồng chí lãnh đạo phường trao Huy hiệu Đảng

 

 

Trao huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng dành cho các đảng viên đã có nhiều cống hiến, rèn luyện vì mục tiêu lý tưởng của Đảng.

 

 

 

 

Chiều ngày 18/5/2020, Đảng bộ phường Đồng Tâm đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

 

Toàn cảnh buổi lễ trao Huy hiệu Đảng

 

 

Trong đợt này Đảng bộ phường có 16 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, trong đó 55 tuổi Đảng 4 đảng viên; 50 tuổi Đảng: 1 đảng viên; 40 năm tuổi Đảng: 7 đảng viên; 30 năm tuổi Đảng 4 đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo phường khẳng định: Các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng không chỉ là vinh dự của mỗi đảng viên mà còn là vinh dự của của toàn Đảng bộ phường. Các đảng viên sẽ là lực lượng nòng cốt của Đảng bộ trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh; gương mẫu đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển, kinh tế, văn hóa xã hội của địa phương, xây dựng phường Đồng Tâm ngày càng phát triển.

 

 

Các đồng chí lãnh đạo phường trao tặng Huy hiệu Đảng

 

 

Các đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với Đảng và Bác Hồ; đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời giáo dục con cháu luôn gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương.

                                                                            Thu Hằng - Bích Thảo - Thu Hà

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào