Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ thành phố Vĩnh Yên lần thứ XXI viếng Đài tưởng niệm Liệt sĩ tỉnh và Nghĩa trang liệt sĩ thành phố

29/07/2020

Chiều ngày 29/7/2020, trước  khi vào phiên trù bị Đại hội, đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ thành phố Vĩnh Yên lần thứ XXI do đồng chí  Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Vĩnh Yên dẫn đầu đã đến viếng các Anh hùng Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ tỉnh và Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố. Cùng đi có các đồng chí: Lương Văn Long, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư Thường trực thành ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ thành ủy, Thường trực HĐND - UBND thành phố, lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng thành ủy, cùng 267 đại biểu về dự đại hội.

Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ thành phố viếng Đài tưởng niệm Liệt sỹ tỉnh

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, Đoàn đã báo cáo những kết quả nổi bật của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Vĩnh Yên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015-2020. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, các đại biểu nguyện đem hết sức mình, phát huy trí tuệ, đoàn kết thống nhất tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Vĩnh Yên lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025; quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách, xây dựng quê hương thành phố Vĩnh Yên xứng đáng là đô thị trung tâm của tỉnh.

Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ thành phố viếng nghĩa trang Liệt sỹ thành phố

Các đồng chí lãnh đạo thành phố thắp hương tại các phần mộ liệt sỹ tại nghĩa trang Liệt sỹ thành phố

Sau lễ viếng, các đại biểu đã thắp hương từng phần mộ các Anh hùng liệt sĩ.

Nhóm: PV