Người dân thành phố Vĩnh Yên: Tin tưởng, phấn khởi về thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025

06/08/2020

 

Trong không khí rực rỡ cờ hoa, băng rôn khẩu hiệu chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Những ngày này người dân thành phố Vĩnh Yên như hân hoan hơn, phấn khởi hơn trước thành công của Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 vừa diễn ra tại hội trường đa năng thành phố.

 

Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Vĩnh Yên khóa XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp

 

Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Vĩnh Yên lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp là một sự kiện chính trị quan trọng, có ý nghĩa định hướng tương lai, cổ vũ, động viên toàn thể cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân thành phố trên con đường xây dựng Vĩnh Yên trở thành nơi đáng sống, thực hiện công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa quê hương đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp. Có mặt tại một số xã, phường của thành phố, phóng viên Trung tâm VHTT&TT thành phố Vĩnh Yên đã ghi lại cảm nhận, niềm tin và kỳ vọng của người dân vào ngày hội lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố: Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025.

 

 

Ông Nguyễn Hữu Lực, người dân phường Liên Bảo chia sẻ: “Tôi rất phấn khởi vì Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp. Tôi rất tâm đắc với bài phát biểu bế mạc của đồng chí Bí thư thành ủy Vĩnh Yên Phạm Hoàng Anh: “ …Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố khóa XXI là công trình tập thể, được xây dựng bằng tâm sức, trí tuệ, nguyện vọng và quyết tâm chính trị của toàn Đảng bộ. Bằng mọi giải pháp phù hợp, các bước đi đúng hướng, phát huy cao nhất mọi nguồn lực, khai thác tiềm năng, lợi thế đưa Vĩnh Yên phát triển nhanh và vững chắc, thực hiện bằng được khát vọng vươn lên của người dân thành phố, quyết tâm xây dựng Vĩnh Yên giàu đẹp, văn minh…”. Tôi tin tưởng với sự đoàn kết, đổi mới và sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, luôn gần dân, sát dân, lắng nghe ý kiến của người dân của các đồng chí lãnh đạo, trực tiếp là những người lãnh đạo cao nhất của địa phương, sẽ tạo được niềm tin, sự tin tưởng và đồng thuận của người dân trong quá trình xây dựng đô thị hóa Vĩnh Yên văn minh, hiện đại.

 

 

Cùng niềm tin và kỳ vọng trước thành công của Đại hội, Ông Nguyễn Văn Thắng, xã Thanh Trù cho biết: Theo tôi, một trong những thành công lớn nhất của Đại hội là công tác nhân sự. Đại hội đã bầu 41 đồng chí vào BCH Đảng bộ thành phố khóa XXI, đảm bảo đủ cơ cấu, số lượng, thành phần. Đây là những người có năng lực, trình độ, có phẩm chất đạo đức tốt được Đại hội tín nhiệm cao. Đó là nhân tố quan trọng để đưa ra các quyết sách đúng đắn trong quá trình lãnh đạo phát triển thành phố.

 

 

Là người luôn chăm chú, dành thời gian theo dõi Đại hội, bà Phạm Thị Đào, phường Đống Đa vui vẻ chia sẻ: Qua theo dõi đại hội, tôi thấy nhiệm kỳ qua thành phố đã đạt và vượt nhiều chỉ tiêu của Nghị quyết. Đến nay, thành phố cơ bản hoàn thành các tiêu chí đô thị loại I. Tôi nghĩ đó là tiền đề quan trọng để Vĩnh Yên tiếp tục vững bước đi lên, tập trung khai thác tiềm năng thế mạnh của đô thị trung tâm, về phát triển dịch vụ, thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào địa bàn, giải quyết việc làm cho người lao động; đầu tư cơ sở hạ tầng, các công trình phúc lợi công cộng, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân…

 

 

Là cơ sở đoàn có nhiều đổi mới, sáng tạo trong các hoạt động, phong trào công tác đoàn. Anh Nguyễn Duy Linh, Bí thư đoàn xã Định Trung mong muốn:  Các cấp ủy đảng, chính quyền tiếp tục quan tâm, định hướng, tạo điều kiện để thế hệ trẻ phát huy tinh thần sáng tạo, khởi nghiệp, không ngừng học hỏi, nghiên cứu ứng dụng KHCN trong học tập, lao động sản xuất và ngày càng có thêm nhiều đoàn viên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đóng góp một phần sức trẻ xây dựng quê hương Vĩnh Yên ngày càng phát triển.

 

 

Để Nghị quyết sớm đi vào cuộc sống, tạo đà cho sự phát triển trong thời gian tới Ông Mai Đức Chuyền, Chủ tịch MTTQ phường Tích Sơn bày tỏ: Đại hội Đảng bộ thành phố đã thành công tốt đẹp. Dưới sự chỉ đạo của các cấp ủy Đảng thành phố, trực tiếp là của  ủy Đảng phường và MTTQ thành phố, MTTQ phường Tích Sơn và các tổ chức thành viên sẽ phối hợp với chính quyền, đẩy mạnh công tác tuyên truyền các nội dung cơ bản của Nghị quyết; đồng thời, phát động các phong trào thi đua thực hiện Nghị quyết bằng những việc làm cụ thể; trong đó phát huy vai trò gương mẫu, đầu tầu của cán bộ, đảng viên, cùng sự đồng thuận của người dân trong triển khai  thực hiện, đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Tin tưởng rằng với những thành tựu quan trọng đã đạt được trong những nhiệm kỳ qua, cùng sự đổi mới, quyết sách đột phá, sáng tạo của Đại hội Đảng bộ thành phố Vĩnh Yên lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ là luồng gió mới đưa Vĩnh Yên lên một tầm cao mới, xứng đáng là đô thị đầu tàu, là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh.

                                                                                  Thu Hằng - Thu Hà

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào