Đảng ủy xã Thanh Trù, phường Liên Bảo, Đống Đa trao Huy hiệu đảng đợt 2/9

01/09/2021

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 1/9/2021, Đảng ủy xã Thanh Trù tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 11 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc đảng bộ xã.

 

 

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

 

Trong dịp này đảng bộ xã có 02 đồng chí được trao Huy hiệu Đảng 55 năm; 1 đồng chí 50 năm; 01 đồng chí 45 năm; 05 đồng chí 40 năm và 2 đồng chí 30 năm tuổi Đảng. Hiện đảng bộ xã Thanh Trù có 330 đảng viên tham gia sinh hoạt tại 12 chi bộ. Các đảng viên, đặc biệt là những đảng viên có nhiều năm tuổi đảng luôn tiên phong gương mẫu trong xây dựng chi đảng bộ TSVM; tích cực đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ xây dựng địa phương vững mạnh.

Tại buổi lễ trao huy hiệu Đảng, lãnh đạo đảng ủy xã đã phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng. Đồng thời nhấn mạnh: Đây là phần thưởng cao quý của Đảng dành cho các đảng viên đã luôn phấn đấu, rèn luyện vì mục tiêu lý tưởng của Đảng; mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất của người đảng viên, góp sức xây dựng Đảng bộ xã ngày càng TSVM.

 

 

Dâng hương, hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

 

 

Trước khi diễn ra lễ trao huy hiệu Đảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và các đồng chí được nhận huy hiệu đảng đợt 2/9 đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại tại nghĩa trang lệt sỹ của địa phương.

 

 

Sáng cùng ngày, Đảng ủy phường Đống Đa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 2/9.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng bộ phường Trần Đình Tuyên khẳng định: Đảng và Nhà nước luôn trân trọng và biết ơn, ghi nhớ đối với những cống hiến của các đảng viên với sự nghiệp cách mạng. Đồng thời trân trọng cảm ơn những đóng góp của các đảng viên của Đảng bộ nói chung, đặc biệt là đảng viên lão thành trong công tác xây dựng Đảng và phát triển địa phương. Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục cống hiến trí tuệ cho chi bộ cơ sở, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ,  Đảng bộ TSVM, thực hiện tốt các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường và Thành phố đã đề ra, cùng xây dựng địa phương và Thành phố ngày càng văn minh, giàu đẹp.

 

 

Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

 

 

Đợt này, Đảng bộ phường có 09 đảng viên được tặng huy hiệu Đảng. Trong đó, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có 02 đảng viên, 40 năm tuổi Đảng 02 đảng viên, 50 năm tuổi Đảng có 01 đảng viên và 55 năm tuổi Đảng có 04 đảng viên.

 

 

 

 

Với tình cảm, trách nhiệm của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu với bề dày kinh nghiệm của mình để tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, xây dựng quê hương văn minh, giàu đẹp.

 

 

Cùng ngày, Đảng ủy phường Liên Bảo tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 43 đảng viên. Trong đó 60 năm tuổi đảng 1  đồng chí; 55 năm tuổi đảng 11 đồng chí; 50 năm tuổi đảng: 5 đồng chí; 45 tuổi Đảng 5 đồng chí; 40 năm tuổi đảng 9 đồng chí; 30 năm tuổi đảng 12 đồng chí.

 

 

Lãnh đạo Đảng ủy phường trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

 

 

Liên Bảo là đảng bộ có 1.850 đảng viên tham gia sinh hoạt tại 24 chi bộ. Đây là đảng bộ có số lượng đảng viên nhiều nhất trong các đảng bộ trực thuộc thành ủy Vĩnh Yên. Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, cấp ủy chi bộ, các đảng viên luôn là lực lượng nòng cốt, gương mẫu đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương; tích cực vận động con cháu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua, xây dựng phường Liên Bảo ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư đảng ủy phường Kim Văn Thịnh trân trọng cảm ơn những đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhà nước. Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, luôn nêu gương, góp sức cùng đảng bộ thực hiện thắng lợi nghị quyết đã đề ra.

 

 

Toàn cảnh buổi lễ

 

 

Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều phấn khởi, đồng thời khẳng định luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, tinh thần cách mạng, không ngừng phấn đấu rèn luyện, tích cực tham gia công tác, phong trào quần chúng, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh, phát huy phẩm chất của người đảng viên gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động, xứng đáng với tấm huy hiệu Đảng, Nhà nước trao tặng.

                                                            T/h: Nhóm PV

 

Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào