Xã Thanh Trù: Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI năm 2022

09/05/2022

Ngày 08/5/2022, xã Thanh Trù trang trọng tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI năm 2022.

 

 

Các đồng chí Lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

 

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Bình, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Kim Định, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Thái Châm, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Thành ủy; Đào Văn Quyết, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị thành phố, lãnh đạo và Ban văn hóa các xã, phường.

 

 

Các đồng chí Lãnh đạo thành phố trao cờ lưu niệm

 

 

Xác định văn hoá văn nghệ TDTT là một trong những mục tiêu, động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, trong những năm qua được sự quan tâm của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, xã Thanh Trù đã chú trọng xây dựng các thiết chế văn hóa, thể thao; triển khai sâu rộng các hoạt động thể dục thể thao gắn với phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thi văn minh, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia luyện tập thường xuyên; nâng cao chất lượng phong trào TDTT trên địa bàn, nhiều môn thể thao đã trở thành thế mạnh của địa phương và đạt được nhiều thành tích cao khi tham gia thi đấu ở các môn bóng đá, bóng chuyền hơi, kéo co...

 

 

Đ.c Đào Văn Quyết, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại Đại hội

 

 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đào Văn Quyết, Phó Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận và biểu dương những kết quả Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thanh Trù đạt được trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội nói chung, lĩnh vực văn hoá, thể dục, thể thao nói riêng. Với tinh thần “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển, đồng chí đề nghị: Cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, lấy người dân là trung tâm để phấn đấu, để phục vụ gắn với sự phát triển chung của xã; tiếp tục quan tâm xây dựng thiết chế văn hóa thể thao; phát huy nội lực đầu tư xây mới, nâng cấp các công trình văn hóa thể thao; đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ hoạt động TDTT trên địa bàn; đẩy mạnh hơn nữa công tác xã hội hóa; củng cố, nâng cao chất lượng các loại hình CLB TDTT. Sau Đại hội mỗi cán bộ công chức, VĐV và lực lượng tham gia sẽ là những hạt nhân, lan tỏa mạnh mẽ phong trào TDTT trong cộng đồng dân cư, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố tin tưởng sâu sắc với những kết quả đã đạt được, cùng sự đổi mới, sáng tạo trong công tác lãnh đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND xã, cùng sự đồng lòng của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, xã Thanh Trù sẽ là điểm sáng của thành phố Vĩnh Yên trên các lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực TDTT.

Tại Đại hội, các lực lượng đã tham gia diễu hành, biểu dương lực lượng; đồng diễn các tiết mục thể thao đẹp mắt, ấn tượng thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, thi đấu cao thượng, đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu.

 

 

Các vận động viên tham gia thi đấu bóng chuyền

 

Trong không khí sôi động, hào hứng, các vận động viên đã tham gia thi đấu tranh tài ở 5 môn: Bóng chuyền hơi, cầu lông, điền kinh, cờ tướng và kéo co. Các trận đấu diễn ra kịch tính, hấp dẫn, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

 

BTC trao giải cho các vận động viên xuất sắc

 

 

Đại hội TDTT xã Thanh Trù lần thứ VI năm 2022 đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong công tác tổ chức, chất lượng các môn thi đấu, tinh thần yêu thể thao của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, từ đó sẽ tạo tiền đề, động lực để địa phương phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh, sớm trở thành phường Thanh Trù theo kế hoạch, lộ trình đã đề ra.

                                                                    Thu Hằng - Bích Thảo

 

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào