Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Dân vận cơ sở năm 2022

12/05/2022

 

 

 

 

Chiều ngày 11/5/2022, Trung tâm chính trị thành phố Vĩnh Yên phối hợp với Ban Dân vận Thành ủy tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Dân vận cơ sở năm 2022. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố. Tham gia lớp bồi dưỡng có 121 học viên là trưởng khối Dân vận và tổ phó tổ dân vận xã phường trên địa bàn thành phố.

 

 

 

 

Đ.c Nguyễn Thị Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố

dự lớp bồi dưỡng

 

 

 

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được giảng viên trường Chính trị tỉnh và báo cáo viên thành phố truyền đạt các nội dung: Nghiệp vụ công tác Dân vân ở cơ sở trong tình hình mới, trong đó tập trung vào kỹ năng tuyên truyền miệng; thông tin thời sự, đặc biệt là cập nhật những vấn đề mới nhất của đất nước, tỉnh và thành phố Vĩnh Yên. Ngoài ra các học viên và giảng viên còn trao đổi, hướng dẫn về một số kỹ năng cụ thể trong công tác tuyên truyền thực tế tại địa phương.

 

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

 

 

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho đội ngũ làm công tác Dân vận ở cơ sở nắm vững kiến thức, kỹ năng công tác Dân vận và những chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác Dân vận. Từ đó, không ngừng đẩy mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Dân vận ở cơ sở; tuyên truyền, vận động cán bộ, nhân dân phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

                                                                                  Thu Hằng - Bích Thảo

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào