Đoàn công tác thành phố Vĩnh Yên thăm và làm việc với thành phố Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam

21/05/2022

Sáng ngày 21/05/2022, tiếp tục chương trình công tác, Đoàn công tác thành phố Vĩnh Yên do đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư Thường trực thành ủy, các đồng chí  trong BTV thành ủy, thường trực HĐND - UBND thành phố, lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Lãnh đạo thành phố tặng quà lưu niệm cho TP Tam Kỳ

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên và thành phố Tam Kỳ đã thông báo khái quát tình hình phát triển kinh tế xã hội của hai Thành phố trong năm 2021 và những tháng đầu năm 2022. Đồng thời, trao đổi những kinh nghiệm trong công tác xây dựng, quản lý đô thị, bồi thường giải phóng mặt bằng, công tác phát triển giáo dục, đảm bảo an ninh trật tự... Đặc biệt, hai bên đã chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay, sáng kiến mới cũng như thuận lợi, khó khăn trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng trên địa bàn…

Cũng tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên, đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên đã bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, bằng những kinh nghiệm đã có trong phát triển kinh tế - xã hội, thành phố Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam sẽ tiếp tục trao đổi kinh nghiệm giúp cho thành phố Vĩnh Yên phấn đấu sớm hoàn thành mục tiêu đề ra trong Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2020-2025 xây dựng thành phố Vĩnh Yên trở thành đô thị xanh, thông minh, đáng sống.

Đoàn công tác thành phố Vĩnh Yên dâng hương tại Tượng đài Mẹ Việt Anh Hùng

Đoàn công tác thành phố Vĩnh Yên dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Quảng Nam

Trước đó, đoàn công tác Thành phố Vĩnh Yên đã đến dâng hoa, thắp hương trị ân tại Tượng đài mẹ Việt Nam anh hùng và Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Quảng Nam.

Hồng Nhung