Phường Đồng Tâm: Đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân

11/07/2018

Chiều ngày 10/7/2018, Đảng ủy phường Đồng Tâm tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị, xã hội và đại diện nhân dân.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, sau khi nghe UBND phường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, đã có 11 ý kiến đóng góp tập trung vào các nội dung: Cần nâng cấp cơ sở hạ tầng, đầu tư xây dựng chợ Đồng Tâm nhằm phát triển lĩnh vực thương mại dịch vụ; tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trên địa bàn tổ dân phố, nhất là tại khu vực bùng binh thuộc tổ dân phố Đông Thành; giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng, phát triển đảng viên, nhất là đối với các đảng viên trẻ tuổi tại khu dân cư; đẩy nhanh tiến độ tôn tạo, sửa chữa đình Đông Đạo; rà soát và tiến hành cắt tỉa cây xanh nhằm đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão; một số hộ dân kinh doanh xưởng gỗ trong quá trình sản xuất, gây ảnh hưởng đến môi trường, cuộc sống của người dân....

Một số ý kiến tham gia tại buổi đối thoại

Với tinh thần cầu thị, trách nhiệm, các đồng chí lãnh đạo phường đã tiếp thu, trân trọng cảm ơn các ý kiến đóng góp của nhân dân; đồng thời trao đổi, giải trình các vấn đề thuộc thẩm quyền; đối với những vấn đề cần có thời gian xác minh, làm rõ được giao cho các bộ phận chuyên môn nghiên cứu, giải quyết đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của nhân dân.

T/h: Thu Hằng - Bích Thảo