Đảng ủy phường Đồng Tâm trao Huy hiệu Đảng

06/11/2018

Nhân dịp kỷ niệm 101 năm Cách mạng Tháng Mười Nga thành công (07/11/1917-07/11/2018). Sáng 06/11/2018, Đảng ủy phường Đồng Tâm, thành phố Vĩnh Yên đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí 55, 50, 40, 30 năm tuổi Đảng cho 9 đảng viên trong đảng bộ.

Toàn cảnh hội nghị

Tại lễ trao huy hiệu đảng đồng chí Nguyễn Xuân Quyền, Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận những đóng góp của các đảng viên cao tuổi trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục gương mẫu, đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu đảng

Đại diện các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã thể hiện quyết tâm luôn phát huy tính tiên phong, gương mẫu của đảng viên tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa đối với công tác xây dựng Đảng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, trong đó việc làm thiết thực nhất chính là gương mẫu chấp hành tốt chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và quy định của địa phương, luôn dạy bảo con cháu trở thành người có ích cho xã hội.

T/h: Bích Thảo