Đảng ủy phường Liên Bảo trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11

07/11/2018

 

Sáng ngày 07/11/2018, Đảng ủy phường Liên Bảo tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11.

Trong đợt này, đảng bộ phường có 24 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, một đảng viên 65 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên 55 năm tuổi Đảng; 7 đảng viên 50 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên 45 năm tuổi Đảng; 5 đảng viên 40 năm tuổi Đảng; 7 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

 

 

Toàn cảnh hội nghị

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Đình Tuyên, Bí thư đảng ủy phường đã chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. đồng thời mong muốn các đảng viên phát huy bản lĩnh, phẩm chất của người đảng viên, tiếp tục đóng góp xây dựng Đảng bộ ngày càng TSVM.

 

 

Lãnh đạo địa phương trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên

 

 

Thay mặt cho các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Hữu Đạo, đảng viên 55 năm tuổi Đảng, phát biểu thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, giữ vững phẩm chất đạo đức, tác phong của người đảng viên, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương.

Việc tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thể hiện sự trân trọng, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc của các đảng viên; đồng thời ghi nhận sự phấn đấu, rèn luyện của các đảng viên trong công cuộc đấu tranh giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.


                                                                                  T/h: Thu Hằng - Ánh Tuyết

 

Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào