Đảng bộ xã Định Trung: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11

08/11/2018

Chiều ngày 07/11/2018, Đảng bộ xã Định Trung tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 7 đảng viên nhân kỷ niệm 101 năm Cách mạng Tháng Mười Nga.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi lễ, có 2 đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 1 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Duy Hân, Bí thư Đảng ủy xã Định Trung chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, đóng góp công sức, trí tuệ trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần xây dựng thành phố Vĩnh Yên nói chung và xã Định Trung nói riêng ngày cảng văn minh, giàu đẹp.

Lãnh đạo địa phương trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước ta đối với những đóp góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đây là những hạt nhân tiêu biểu, những tấm gương sáng trong việc giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, làm tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo./.

T/h: Duy Linh