Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Đồng Tâm, trước kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa XX

30/11/2018

Chiều ngày 29/11/2018, tổ đại biểu HĐND thành phố ứng cử tại phường Đồng Tâm gồm các ông Nguyễn Phú Bình, Thành ủy viên, Chánh văn phòng thành ủy Vĩnh Yên; Nguyễn Văn Bính, Thành ủy viên, Chủ tịch UBND phường Đồng Tâm đã có buổi tiếp xúc cử tri phường trước kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND thành phố đã thông báo với cử tri dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa XX. Theo đó, kỳ họp dự kiến diễn ra trong 02 ngày (13, 14/12/2018) với 21 nội dung theo luật định, 05 nội dung chuyên đề, thực hiện giám sát tại kỳ họp về kết quả giám sát chuyên đề của HĐND thành phố về việc xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai trên địa bàn thành phố; thực hiện chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp. Kỳ họp này, HĐND thành phố dự kiến thông qua 12 Nghị quyết.

Tiếp đó các đại biểu HĐND thành phố đã thông báo kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019; trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 7, HĐND thành phố khóa XX.

Cử tri phường Đồng Tâm vui mừng phấn khởi trước những kết quả thành phố đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cho ý kiến về các nội dung: Tăng cường đầu tư hệ thống điện chiếu sáng; rãnh thoát nước khu dân cư; lắp đặt hệ thống nước sạch tại các khu dân cư; công tác bồi thường giải phóng mặt bằng…

Các đại biểu HĐND thành phố đã tiếp thu các ý kiến của cử tri; giải trình các ý kiến thuộc thẩm quyền, các ý kiến khác được tổng hợp chuyển đến cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

T/h: Thu Hằng- Bích Thảo