Chương trình nghệ thuật mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân mới Kỷ Hợi 2019

05/02/2019

Tối ngày 04/02/2019, tại quảng trường Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND thành phố Vĩnh Yên đã phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân mới Kỷ Hợi 2019. Tới dự, có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy; Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên; lãnh đạo UBND tỉnh và một số sở, ngành của tỉnh. Lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên có các đồng chí Nguyễn Minh Sơn, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; Lương Văn Long, Phó Bí thư TT thành ủy; các đồng chí trong BTV Thành ủy, Thường trực HĐND- UBND thành phố và đông đảo các tầng lớp nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên dự chương trình nghệ thuật

Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân mới Kỷ Hợi 2019

Chương trình được dàn dựng công phu, có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước; tôn vinh những thành tựu tỉnh Vĩnh Phúc và thành phố Vĩnh Yên trong thời kỳ đổi mới, hội nhập và phát triển...

Chương trình nghệ thuật mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân mới

Chương trình nghệ thuật đã góp phần động viên các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố và  tỉnh Vĩnh Phúc, hăng hái thi đua học tập, lao động sản xuất; chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương đất nước  ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Những chùm pháo hoa lung linh, rực rỡ trên bầu trời thành phố Vĩnh Yên

Đúng 00h 00, ngày 5/2/2019 (thời điểm giao thừa, ngày mùng 1 tháng giêng, năm Kỷ Hợi), bầu trời thành phố Vĩnh Yên rực sáng những chùm pháo hoa muôn sắc màu, thu hút đông đảo nhân dân chiêm ngưỡng với mong muốn: một năm mới bình an hạnh phúc, xã hội ngày càng phát triển; đồng thời thể hiện niềm tin, quyết tâm của Đảng bộ chính quyền và nhân dân thành phố Vĩnh Yên nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung nỗ lực thi đua, thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra, xây dựng Vĩnh Yên trở thành đô thi loại 1 vào trước năm 2020; xây dựng Vĩnh Phúc sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

T/h: Thu Hằng- Ánh Tuyết