Đảng ủy xã Định Trung tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 7/11

08/11/2019

Chiều ngày 7/11/2019, Đảng ủy xã Định Trung đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40, 45 và 50 năm tuổi Đảng cho 5 đảng viên trong Đảng bộ. Tới dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành đoàn thể xã, bí thư các chi bộ và các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

 

 

Tại buổi Lễ, Đảng ủy xã Định Trung đã công bố các Quyết định của BTV Tỉnh ủy về việc tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Trong đợt này, Đảng bộ xã có 02 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên 45 năm tuổi đảng, và 02 đảng viên 50 năm tuổi Đảng.

Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đảng viên Dương Văn Kỷ bày tỏ niềm vinh dự và tự hào, đồng thời khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, có nhiều đóng góp hơn nữa trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới Định Trung ngày càng văn minh, giàu đẹp.

 

Lãnh đạo xã Định Trung trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

 

Tại Lễ trao tặng huy hiệu Đảng, lãnh đạo Đảng bộ xã Định Trung trân trọng cảm ơn những đóng góp của các đảng viên trong công cuộc xây dựng Đảng và phát triển địa phương, đồng thời khẳng định việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận những cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến không ngừng của các đảng viên trong những năm qua. Qua đó, để các đảng viên tiếp tục tục nêu gương, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng chi bộ ở cơ sở và Đảng bộ xã trong sạch, vững mạnh.

 

Duy Linh

 

Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào