Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố thăm, chúc tết Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Phúc

22/01/2020

Nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020, sáng ngày 22/11/2020, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố do đồng chí Lương Văn Long, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Đài phát thanh truyền hình tỉnh. Cùng đi có các đồng chí Nguyễn Kim Định, Ủy viên BTV thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Nguyễn Thái Châm, Ủy viên BTV thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra thành ủy và đại diện lãnh đạo 1 số phòng ban của thành phố.

Phát biểu tại đơn vị đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Lương Văn Long trân trọng cảm ơn các cơ quan báo chí nói chung và Đài phát thanh truyền hình tỉnh nói riêng đã luôn đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố trong công tác tuyên truyền, phản ánh toàn diện các lĩnh vực, đặc biệt là các sự kiện lớn của Thành phố; các phong trào thi đua yêu nước gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phối hợp trao đổi, nắm bắt thông tin, góp phần định hướng dư luận xã hội... Trong thời gian tới, Thành phố mong muốn Đài phát thanh truyền hình tỉnh tiếp tục quan tâm, tuyên truyền, cổ vũ những điển hình tiến tiến trên các lĩnh vực, góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố xây dựng đô thị Vĩnh Yên ngày càng phát triển.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 sắp đến, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Lương Văn Long chúc cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Đài phát thành truyền hình tỉnh năm mới với nhiều thắng lợi và thành công mới.

Thu Hằng - Bích Thảo