Thành phố Vĩnh Yên khởi công xây nhà cho hộ nghèo ở phường Tích Sơn và xã Định Trung

25/06/2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Vĩnh Yên lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025; sáng ngày 25/6/2020, thành phố Vĩnh Yên tổ chức khởi công xây nhà cho hộ nghèo Dương Văn Đông ở tổ dân phố Đồng Khâu phường Tích Sơn và hộ nghèo Hoàng Thị Tâm ở thôn Đậu, xã Định Trung. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư Thường trực thành ủy; lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương.

Đ.c Phó Bí thư TT thành ủy: Nguyễn Hoài Nam trao tiền hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo

Phát biểu tại buổi lễ khởi công xây nhà, đồng chí Phó Bí thư Thường trực thành ủy Nguyễn Hoài Nam khẳng định: Cùng với phát triển kinh tế, thành phố Vĩnh Yên luôn quan tâm, có nhiều hoạt động thiết thực trong công tác an sinh xã hội; đồng thời cảm ơn các tổ chức và cá nhân luôn đồng hành cùng thành phố Vĩnh Yên trong phát triển kinh tế xã hội, giúp đỡ các hộ nghèo, hộ khó khăn sớm ổn định cuộc sống. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực thành ủy tin tưởng, cùng với sự quan tâm của các cấp, các ngành và sự chủ động, nỗ lực vượt khó, các gia đình sẽ sớm ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo; đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các đối tượng chính sách, người nghèo, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Các đại biểu và nhà tài trợ trao hỗ trợ cho gia đình

Tại buổi lễ khởi công, đồng chí Phó Bí thư Thường trực thành ủy Nguyễn Hoài Nam và Hội phụ nữ thành phố Vĩnh Yên đã trao hỗ trợ tổng số tiền 70 triệu đồng cho gia đình bà Hoàng Thị Tâm. Tại gia đình ông Dương Văn Đông, đồng chí Phó Bí thư thường trực thành ủy Nguyễn Hoài Nam và Công ty cổ phần tập đoàn Phúc Sơn đã trao tổng số tiền hỗ trợ xây nhà cho gia đình 75 triệu đồng. Tập đoàn Prime trao hỗ trợ 80m2  gạch lát nhà.

Bích Thảo