Đảng bộ Chính quyền thành phố: Trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên

19/11/2020

Chiều ngày 18/11/2020, Đảng bộ Chính quyền thành phố tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Kiều Thiết Thụ đang sinh hoạt đảng tại Đảng bộ Chính quyền thành phố.

Đ.c Trần Ngọc Hải, Ủy viên BTV thành ủy, Bí thư Đảng bộ Chính quyền thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố

phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Đảng bộ Chính quyền thành phố, đồng chí Trần Ngọc Hải, Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng bộ Chính quyền thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố chúc mừng đồng chí Kiều Thiết Thụ vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng thời khẳng định đây không chỉ là vinh dự của mỗi đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ Chính quyền thành phố. Đồng chí Bí thư Đảng bộ Chính quyền thành phố cũng ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của đồng chí Kiều Thiết Thụ trong quá trình công tác, thường xuyên nỗ lực phấn đấu, phát huy bản chất cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn đồng chí Kiều Thiết Thu sẽ tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên, luôn hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Kiều Thiết Thụ

Đảng bộ Chính quyền thành phố tặng hoa chúc mừng

Bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Kiều Thiết Thụ nguyện nỗ lực phấn đấu, luôn gương mẫu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, không ngừng phát huy truyền thống, cống hiến công sức, trí tuệ, kinh nghiệm của bản thân, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Thu Hà - Bích Thảo