Giá trị sản xuất công nghiệp phường Ngô Quyền năm 2018 tăng 12,9% so với cùng kỳ

17/12/2018

Năm 2018 sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp phường Ngô Quyền thành phố Vĩnh Yên từng bước có nhiều khởi sắc là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của cấp ủy Đảng, HĐND-UBND phường, kịp thời tháo gỡ khó khăn, đồng thời tuyên truyền động viên khuyến khích nhân dân đầu tư phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp sản xuất chế biến lương thực, thực phẩm, may mặc, mộc gia dụng, cơ khí... Đến nay trên địa bàn phường Ngô Quyền có 156 công ty, doanh nghiệp tư nhân và hộ kinh doanh cá thể, thu hút hằng trăm lao động có thu nhập ổn định, bình quân mỗi tháng đạt hơn 4.000.000đ/người/tháng. Các doanh nghiệp cũ và mới thành lập đã đầu tư cho sản xuất và năng động tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm làm ra. Năm  2018 tổng giá trị doanh thu sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và xây dựng trên địa bàn ước đạt 26.71 tỷ đồng, tăng 12.9%  so với cùng kỳ đạt 100,64% kế hoạch năm.

T/h: Ngọc Sơn