Xã Định Trung: Doanh thu phát triển Dịch vụ - Thương mại năm 2018 tăng 16,1% so với cùng kỳ

21/12/2018

Phát triển dịch vụ thương mại của xã Định Trung năm 2018 tiếp tục phát triển và có nhiều khởi sắc tạo ra nhiều động lực thúc đẩy phát triển ngành dịch vụ, thương mại trên địa bàn. Các mặt hàng phục vụ nhân dân từng bước được đa dạng hóa về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng. Năm 2018, xã Định Trung đã có 75 doanh nghiệp cơ sở thương mại, dịch vụ; hộ kinh doanh cá thể có 520 hộ, thu hút hàng trăm lao động có việc làm thu nhập ổn định, bình quân mỗi tháng đạt trên 5 triệu đồng/người/tháng.

Năm 2018, tổng doanh thu về phát triển Dịch vụ - Thương mại ước đạt 290,6 tỷ đồng, tăng 16,1% so với năm 2017, chiếm 48,8% trong cơ cấu kinh tế của xã.

T/h: Ngọc Sơn