Hội CCB phường Khai Quang tổ chức tổng kết phong trào thi đua “ Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019

25/04/2019

Sáng ngày 24/4/2019, Hội CCB phường Khai Quang đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2019-2024.

Toàn cảnh hội nghị

Hiện nay, Hội CCB phường có 678 hội viên tham gia sinh hoạt tại 12 chi hội, 5 năm qua, hội CCB phường đã bám sát chương trình công tác hội, nhiệm vụ chính trị của địa phương, tuyên truyền vận động hội viên gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; tích cực tham gia phát triển kinh tế, xã hội; đoàn kết thực hiện các hoạt động nghĩa tình đồng đội, giúp đỡ hội viên ổn định cuộc sống. Hiện nay CCB phường không có hội viên nghèo.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận đề ra phương hướng, nhiệm vụ phong trào thi đua “ Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024, phấn đấu 98% tỷ lệ hội viên gương mẫu, 98% gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa; 100% chi hội đạt TSVM; tỷ lệ hộ khá giàu tăng.

Các tập thể các nhân được khen thưởng

Tại hội nghị UBND phường đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 13 cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua “ Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019.

T/h: Thu Hằng