Xã Định Trung: Tập trung thực hiện công tác bồi thường giải phóng mặt bằng

25/03/2020

Cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, năm 2020 xã Định Trung xác định: Công tác bồi thường giải phóng mặt bằng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, ưu tiên hàng đầu của địa phương.

Hiện nay trên địa bàn xã có 15 dự án đang triển khai thực hiện, trong đó UBND xã đã phối hợp với các cơ quan có liên quan thực hiện giải phóng mặt bằng xong 6 dự án bao gồm: Khu đất dịch vụ, đất ở tái định cư và đấu giá QSD đất( khu vực Đồng Ngõ); trường chuyên Vĩnh Phúc; mở rộng trường trường mầm non giai đoạn 2 và đường vành đai 2 ( Đoạn từ quốc lộ 2B đến quốc lộ 2C); đường song song đường sắt, đoạn từ đường Nguyễn Tất Thành đến quốc lộ 2C ( tuyến phía Bắc) và dự án đường song song đường sắt, đoạn từ đường Nguyến Tất Thành đến đường Kim Ngọc ( tuyến phía Bắc). Các dự án còn lại đang được cấp ủy, chính quyền xã tập trung chỉ đạo, thực hiện quyết liệt. UBND xã đã tổ chức đối thoại; thành lập các tổ công tác, phân công thành viên của tổ đến từng hộ dân để tuyên truyền, vận động người dân; đồng thời chủ động phối hợp với các đơn vị có liên quan tháo gỡ khó khăn, vướng mắc…

Xã Định Trung đang trên đà khởi sắc, hoàn thiện cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế xã hội là nhu cầu tất yếu để hoàn thành các chỉ tiêu trở thành phường Định Trung. Vì vậy, cùng với sự quan tâm của các cấp, các ngành, rất cần sự chung sức, đồng thuận của người dân vì sự phát triển của địa phương trong tương lai.

                                                                              T/h: Thu Hằng

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào