Quý I năm 2018, giá trị ngành Thương mại - Dịch vụ phường Tích Sơn tăng 30% so với cùng kỳ

20/04/2018

Tích Sơn là một trong những phường trung tâm của thành phố, có thế mạnh về phát triển ngành Thương mại - Dịch vụ. Thị trường hàng hóa trên địa bàn phường khá đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân. Để khuyến khích các thành phần kinh tế, các tổ chức cá nhân tham gia phát triển thương mại, dịch vụ, phường Tích Sơn đã tích cực phối hợp với các ngành chức năng tăng cường công tác quản lý Nhà nước về thương mại; chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, hàng kém chất lượng, kinh doanh trái phép tạo thị trường lành mạnh.Cùng với đó, thực hiện tốt chính sách ưu đãi của Nhà nước, của tỉnh để thu hút các tổ chức, cá nhân đầu tư và tổ chức sản xuất kinh doanh.

Quý I năm 2018, tổng giá trị ngành Thương mại - Dịch vụ phường Tích Sơn ước đạt 109,2 tỷ đồng, tăng 30% so với cùng kỳ.

T/h: Thu Hương