Thành phố Vĩnh Yên 6 tháng đầu năm 2019 giá trị sản xuất ngành dịch vụ tăng 8,1% so với cùng kỳ

11/06/2019

Những tháng đầu năm 2019, ngành dịch vụtrên địa bàn thành phố tiếp tục phát triển đa dang, phong phú từng bước đáp ứng nhu cầu phát triển đô thị.

 

Siêu thị coopmart, trung tâm thương mại đáp ứng nhu cầu của người dân

 

Hiện nay, trên địa bàn thành phố có 2 trung tâm thương mại; 23 siêu thị; gần 3000 cửa hàng tiện ích; 4667 đơn vị là thành phần kinh tế tư nhân có mã số thuế đang hoạt động; chợ Vĩnh Yên được xây mới, đưa vào sử dụng với trên 1.100 hộ kinh doanh; các chợ xã, phường đang được tích cực chỉ đạo, triển khai xây dựng, đáp ứng nhu cầu buôn bán, kinh doanh của người dân địa phương.

Cùng với đó, các hoạt động dịch vụ khác như nhà hàng, khách sạn, vận tải,  tài chính, y tế, giáo dục… tiếp tục được các doanh nghiệp đầu tư, tìm kiếm thị trường, tổ chức kinh doanh có hiệu quả. Công tác quản lý đô thị, quản lý thị trường được tăng cường, hạn chế hàng nhái, hàng giả lưu thông trên thị trường, hình thành nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn.

 

Chợ Vĩnh Yên được đầu tư khang trang hiện đại

 

Với sự nỗ lực của các cấp, các ngành, sự năng động nhạy bén của các thành phần kinh tế 6 tháng đầu năm 2019, giá trị sản xuất ngành dịch vụ trên địa bàn thành phố ước đạt 3.910 tỷ đồng, tăng 8,1% so với cùng kỳ

                                                                                         T/h: Thu Hằng

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào