Phòng Kinh tế thành phố: Tập huấn kiến thức, kỹ năng về văn minh thương mại

15/01/2021

          Sáng ngày 15/1/2021, tại UBND phường Tích Sơn, phòng Kinh tế thành phố Vĩnh Yên tổ chức lớp tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng về văn minh thương mại, văn hóa, đạo đức kinh doanh. Tham gia lớp tập huấn có 100 học viên là các chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, các hộ kinh doanh thương mại của 9 xã, phường trên địa bàn thành phố.

 

Phòng Kinh tế thành phố triển khai một số nội dung tập huấn

 

            Tại lớp tập huấn, các học viên được cung cấp những kiến thức cơ bản về văn minh thương mại và xúc tiến thương mại; văn hóa kinh doanh, nghệ thuật kinh doanh, kỹ năng bán hàng, những giải pháp thu hút khách hàng, các ý tưởng kinh doanh có cơ sở khoa học và mang tính thực tiễn…Cùng với đó, các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh cũng được tiếp cận với các thông tin về chủ trương, chính sách của tỉnh, thành phố về phát triển thương mại dịch vụ trên địa bàn; được tư vấn, tiếp cận các hoạt động xúc tiến thương mại, thúc đẩy việc mua bán, trao đổi hàng hóa và cung ứng dịch vụ thương mại như hoạt động quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng, hội chợ, triển lãm nhằm mở rộng và phát triển thị trường. Ngoài ra các học viên còn được trao đổi, giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình kinh doanh.

 

Toàn cảnh hội nghị

 

           Lớp tập huấn góp phần giúp các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ có thêm những kiến thức, kỹ năng, nghệ thuật trong sản xuất kinh doanh, từ đó vận dụng vào mô hình kinh doanh của gia đình, xây dựng được chữ tín với khách hàng, mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần thúc đẩy ngành kinh tế thương mại, dịch vụ của thành phố ngày càng phát triển.

                                                                                  Thu Hằng - Bích Thảo

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào