Quý I, năm 2022, tổng giá trị sản xuất các ngành kinh tế phường Đống Đa tăng gần 18%

05/05/2022

Năm 2022 là năm thứ hai phường Đống Đa thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ phường lần thứ XXII. Bước vào thực hiện nhiệm, chỉ tiêu được giao trong năm trong bối cảnh còn nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID-19. Ngay từ đầu năm, Đảng ủy, HĐND, UBND phường đã tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, cụ thể hóa các Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND phường về nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội; xây dựng kế hoạch về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và dự toán ngân sách Nhà nước năm 2022.

Đồng thời chỉ đạo quyết liệt các ngành, tổ dân phố tập trung thực hiện ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm nhằm hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội; khai thác thế mạnh phát triển thương mại, dịch vụ của địa phương, khuyến khích các thành phần kinh tế phát triển. Kết quả, tổng giá trị sản xuất các ngành kinh tế của địa phương trong quý I ước đạt trên 513 tỷ đồng, tăng 17,87%, bằng gần 26% kế hoạch năm.

Thu Hà