Đoàn đại biểu Thành uỷ - HĐND - UBND - UBMTQ thành phố Vĩnh Yên dâng hương Đài tưởng niệm tỉnh và viếng nghĩa trang liệt sỹ thành phố

26/07/2013

  

Sáng ngày 26/7, đoàn đại biểu Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và các ban, ngành đoàn thể Thành phố do các đồng chí: Nguyễn Văn Chúc - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ - Bí thư Thành uỷ Vĩnh Yên, Trần Ngọc Oanh - Tỉnh uỷ viên - Phó Bí thư Thành uỷ - Chủ tịch UBND Thành phố dẫn đầu, đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm tỉnh và viếng Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố.

 

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố Viềng Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố

 

Trải qua các cuộc chiến tranh bảo vệ độc lập dân tộc, thành phố Vĩnh Yên đã tiễn đưa hàng ngàn người con ưu tú lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ quê hương đất nước. Trong những năm qua, Đảng bộ và nhân dân Thành phố đã thực hiện nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa như: Chăm sóc, thăm hỏi, tặng quà cho các thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, chăm sóc phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng; Chăm lo cho con em gia đình thương binh, liệt sỹ... thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta.

 

Đ/c Nguyễn Văn Chúc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy,  Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên

thắp hương tại phần mộ các liệt sĩ. (Ảnh: Thu Huyền - Ban Tuyên giáo)

                                                                                                                                 
              Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo Thành uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể Thành phố và đông đảo nhân dân trên địa bàn đã thắp hương tại phần mộ các liệt sỹ, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của quê hương Vĩnh Yên anh hùng.

 

Hà Nhung

 

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào