Đoàn lãnh đạo Tỉnh và Thành phố thăm, tặng quà các gia đình chính sách

26/07/2013

  

Tiếp tục các hoạt động tri ân kỷ niệm 66 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2013). Sáng ngày 26/7, đồng chí Nguyễn Văn Chúc - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ - Bí thư thành uỷ Vĩnh Yên đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu tại phường Liên Bảo.

Cùng thời gian này, đoàn lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc và thành phố Vĩnh Yên do các đồng chí: Hoàng Thị Thuý Lan - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Trần Ngọc Oanh - Tỉnh uỷ viên – Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND Thành phố làm trường đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho thương binh nặng Phan Đức Quang và bà Trần Thị Túc là mẹ của liệt sỹ ở phường Ngô Quyền.

 

 Đ/c Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm, 

tặng quà thương binh Phan Đức Quang, Phường Ngô Quyền

 

Cùng ngày đồng chí Lê Đức Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách tại phường Đồng Tâm.

Tại các gia đình đến thăm, đoàn lãnh đạo của Tỉnh và Thành phố đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe các thương bệnh binh nặng, gia đình chính sách, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các liệt sỹ, thương bệnh binh và các gia đình đã chính sách trong sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn lãnh đạo Tỉnh, Thành phố cũng đề nghị các cấp uỷ đảng, chính quyền ở cơ sở cần làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, góp phần nâng cao đời sống cho các gia đình chính sách.

 

Nhóm PV

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào