Thành phố Vĩnh Yên: Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Thành phố

29/07/2013

 

 

           Tối ngày  26/7, Thành đoàn – Hội Cựu chiến binh – Phòng Lao động thương binh và Xã hội thành phố Vĩnh Yên tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố. Dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Mạnh Hùng - Ủy viên Ban thường vụ (BTV) Thành ủy – Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Đỗ Thị Ngọc Hân - Ủy viên BTV Thành ủy – Phó Chủ tịch UBND thành phố; Lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố, cùng đông đảo các Cựu chiến binh, đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn.

 

Lãnh đạo Thành phố dự buổi Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ

 

Phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, trong những năm qua Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Vĩnh Yên nói chung, tuổi trẻ thành phố Vĩnh Yên nói riêng luôn thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa với nhiều việc làm thiết thực góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ….

 

Tuổi trẻ Vĩnh Yên nguyện nối tiếp truyền thống tra anh đi trước 

 

Trong không khí trang nghiêm, thành kính của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Thành phố, các cựu chiến binh, đoàn viên, thanh thiếu niên của Thành phố đã kính cẩn thắp nến tại các phần mộ liệt sĩ bày tỏ lòng tri ân và tưởng nhớ đến những người con của thành phố Vĩnh Yên đã cống hiến tuổi thanh xuân của mình, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Thắp nến tri ân là hoạt động có ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho thể hệ trẻ, qua đó thế hệ trẻ hôm nay xác định cho mình mục tiêu lý tưởng không ngừng nỗ lực phấn đấu, xung kích tình nguyện xây dựng quê hương đất nước, ngày càng giàu mạnh văn minh.

 

Việt Cường

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào