Khai mạc Đại hội TDTT xã Thanh Trù lần thứ 4

30/07/2013

Sáng ngày 30/7, UBND Xã Thanh Trù đã long trọng khai mạc Đại hội TDTT lần thứ 4.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Mỗi người dân khoẻ mạnh là góp phần cho cả nước khoẻ mạnh”. Xác định việc nâng cao sức khoẻ cho nhân dân, thông qua các hoạt động TDTT là nhiệm vụ quan trọng, là trách nhiệm của các cấp, các ngành, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Trong những năm qua Đảng bộ, chính quyền xã Thanh Trù đã quan tâm, chỉ đạo đầu tư cơ sở vật chất cho các hoạt động TDTT. Phong trào luyện tập TDTT của xã đã phát triển cả bề rộng và chiều sâu, trở thành phong trào rộng khắp trong nhân dân. Trên địa bàn xã đã thành lập được nhiều CLB văn hoá - văn nghệ, TDTT của các tổ chức, đoàn thể và thôn xóm như CLB cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, CLB thể dục dưỡng sinh... thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân ở mọi lứa tuổi tham gia.

Đ/c Trần Xuân Thu, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy

tặng lãng hoa chúc mừng Đại hội  (Ảnh : Thu Huyền)

Tham gia Đại hội TDTT xã Thanh Trù các vận động viên thi đấu ở 5 môn gồm: Cầu lông, kéo co, cờ tướng, bóng chuyền, chạy 100m. Ngay sau lễ khai mạc, Đại hội đã tổ chức diễu hành biểu dương lực lượng, đồng diễn TDTT, múa nón, múa sạp và thi đấu các môn thể thao. Đông đảo nhân dân địa phương đã đến cổ vũ cho Đại hội, tạo nên không khí tưng bừng và sôi nổi trong ngày hội thể thao. Đại hội TDTT xã Thanh Trù đã thực sự trở thành ngày hội với người dân nơi đây. Cùng với các nội dung của Đại hội, xã Thanh Trù đã tổ chức hội trại hè năm 2013 với phần thi cắm trại đẹp và thi nghi thức đội.

Thu Hà – Văn Tân