Hội Chữ thập đỏ Thành phố tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam/Dioxin

08/08/2013

 

             Nhân dịp kỷ niệm 52 năm Ngày vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam. Sáng ngày 7/8/2013, Hội Chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên đã tổ chức khám bệnh, tặng quà cho 75 đối tượng là nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn Thành phố. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện truyền thống, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" và sự tri ân đối với những người có công trong cuộc kháng chiến chống mỹ cứu nước của dân tộc.

 

 

            Tại buổi khám bệnh, các nạn nhân chất độc da cam/dioxin của Thành phố đã được đội bác sĩ tình nguyện Chữ thập đỏ Thành phố kiểm tra sức khỏe về tim mạch, gan, phổi, thận, tư vấn về chăm sóc bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình, cách phòng chống bệnh...

            Cùng với đó, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Thành phố và Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương chi nhánh Vĩnh Phúc đã đến một số gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin ở phường Tích Sơn, Đống Đa và xã Định Trung để thăm hỏi, tặng quà và bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những khó khăn mà các nạn nhân và gia đình các nạn nhân chất độc da cam/dioxin đang phải gánh chịu, đồng thời động viên các gia đình nạn nhân cố gắng vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

                                                                       Thu Hà

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào