Khai mạc Đại hội thể dục thể thao phường Tích Sơn lần thứ VII

13/08/2013

Sáng ngày 13/08/2013, UBND phường Tích Sơn đã long trọng khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VII.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Mỗi người dân khoẻ mạnh là góp phần cho cả nước khoẻ mạnh”. Xác định việc nâng cao sức khoẻ cho nhân dân, thông qua các hoạt động TDTT là nhiệm vụ quan trọng, là trách nhiệm của các cấp, các ngành, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền phường Tích Sơn đã quan tâm, chỉ đạo đầu tư cơ sở vật chất cho các hoạt động TDTT. Phong trào luyện tập TDTT của phường đã phát triển cả bề rộng và chiều sâu, trở thành phong trào rộng khắp trong nhân dân. Hiện nay, trên địa bàn phường đã thành lập được nhiều CLB văn hoá - văn nghệ, TDTT của các tổ chức, đoàn thể và khu dân cư như CLB cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, CLB thể dục dưỡng sinh... thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân ở mọi lứa tuổi tham gia.

Lãnh đạo phường Tích Sơn châm ngọn đuốc truyền thống

Đại hội tổ chức diễu hành biểu dương lực lượng

Tham gia Đại hội TDTT phường Tích Sơn các vận động viên sẽ thi đấu ở 5 môn gồm: Bóng bàn, cầu lông, điền kinh, cờ vua, cờ tướng. Ngay sau lễ khai mạc, Đại hội đã tổ chức diễu hành biểu dương lực lượng, đồng diễn TDTT, thể dục nhịp điệu và thi đấu các môn thể thao. Đông đảo nhân dân địa phương đã đến tham dự và cổ vũ cho Đại hội, tạo nên không khí tưng bừng, sôi nổi trong ngày hội thể thao. Đại hội TDTT phường Tích Sơn đã thực sự trở thành ngày hội đối với người dân trong phường.

Văn Tân