Hội nghị tư vấn du học vừa học vừa làm và xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

14/08/2013

Chiều ngày 13/8/2013, Phòng Lao động thương binh và xã hội Thành phố đã phối hợp với Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh tổ chức Hội nghị tư vấn du học vừa học vừa làm và xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thế Tiến, Phó Giám đốc trung tâm giới thiệu việc làm Tỉnh; các đồng chí là trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể của Thành phố và gần 100 đoàn viên thanh niên đến từ 9 xã phường trên địa bàn...

Tại hội nghị các chuyên gia của Công ty Atlatic đã giới thiệu về đất nước, con người và tư vấn một số ngành nghề của các trường Đại học tại Nhật Bản. Sinh viên du học theo chương trình vừa học vừa làm tại Nhật Bản sẽ được Công ty Atlatíc giới thiệu việc làm, có thu nhập từ 1000-2000USD tương đương 20 - 40 triệu đồng/ tháng. Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh sẽ hỗ trợ cho sinh viên đi du học làm một số các thủ tục pháp lý cần thiết. Đối tượng tuyển sinh là nam, nữ từ 18-30 tuổi đã tốt nghiệp THPT, các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, bộ đội xuất ngũ và tu nghiệp sinh Nhật Bản đã hết hạn trở về Việt Nam. Công ty Atlatic đã giải đáp chi tiết một số thắc mắc về điều kiện được đi du học, chế độ lương và các khoản phí du học.

Thu Hằng- Bích Thảo