Khai giảng lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2013

16/08/2013

 

 

             Chiều ngày 15/08/2013, tại hội trường đa năng thành phố Vĩnh Yên, Phòng giáo dục thành phố Vĩnh Yên đã phối hợp với Ban tuyên giáo và phòng Tư pháp Thành phố tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chính trị và phổ biến, giáo dục pháp luật hè năm 2013 cho các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường Mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn.

            Trong 03 ngày tập huấn (15/08/2013 - 17/08/2013) 100% các đồng chí quản lý, cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường tiểu học, mầm non, và trung học cơ sở trên địa bàn Thành phố sẽ được phổ biến các nội dung chính như: Luật giáo dục; Luật khiếu nại tố cáo; Luật thi đua khen thưởng; Luật công đoàn; Luật giao thông đường bộ năm 2008; Luật phòng chống tham nhũng; Luật bảo vệ môi trường; Luật phòng chống ma túy; Các quy định về cấm hút thuốc là nơi công cộng và phòng chống các tệ nạn xã hội. Đồng thời, các đồng chí được truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị Quyết TW7 ( khóa XI ), triển khai nhiệm vụ công tác Giáo dục- Đào tạo năm học 2013 - 2014  và nghe các thông tin về tình hình thời sự quốc tế, trong nước, địa phương.

           Thông qua lớp bồi dưỡng, góp phần giúp các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các nhà trường trên địa bàn thành phố nâng cao được nhận thức chính trị, nắm vững các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà Nước. Qua đó, tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, giáo viên và nâng cao chất lượng, hiệu quả quản lý giáo dục và công tác giảng dạy của giáo viên trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 - 2014.

                                                                                                                                                                                                                        Văn Tân

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào