Liên hoan hát dân ca Người cao tuổi thành phố Vĩnh Yên năm 2013

22/08/2013

  

           Sáng ngày 22/08/2013, tại Hội trường Đa năng thành phố Vĩnh Yên, Ban đại diện Người cao tuổi đã phối hợp với Phòng Văn hóa - Thông tin thành phố Vĩnh Yên long trọng tổ chức liên hoan hát dân ca Người cao tuổi thành phố Vĩnh Yên năm 2013.

 

Tiết mục được thể hiện tại liên hoan tiếng hát dân ca Người cao tuổi

 

 Tham dự liên hoan có trên 100 hội viên Người cao tuổi đến từ các chi Hội Người cao tuổi của 9/9 xã, phường trên địa bàn Thành phố. Trong đó mỗi xã, phường tham gia 02 tiết mục với các thể loại như: Hát văn, ca trù, chèo, dân ca các vùng miền… Các tiết mục được dàn dựng công phu, hấp dẫn, với các nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam trong lao động sản xuất, trong công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đây là dịp để Người cao tuổi được giao lưu, khẳng định và phát huy vai trò của mình trong cuộc sống. Đồng thời, thể hiện niềm tin tưởng, phấn khởi của lớp người cao tuổi đối với sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Qua đây, nhằm động viên, cổ vũ người cao tuổi trên toàn địa bàn Thành phố tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao của địa phương cũng như của Thành phố để luôn “Sống vui – Sống khỏe – Sống có ích” cho gia đình và xã hội.

          Kết thúc buổi liên hoan, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba toàn đoàn và trao 3 giải A, 6 giải B, 9 giải C cho các tiết mục biểu diễn xuất sắc.

                                                                                                Văn Tân

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào