Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam: Trao Quyết định công nhận CLB Bóng bàn Tân Lập, phường Ngô Quyền trực thuộc Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam

10/10/2018

Sáng ngày 10/10/2018, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam đã tổ chức trao Quyết định công nhận CLB Bóng bàn Tân Lập, phường Ngô Quyền trực thuộc Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam. Tới dự có đồng chí Trần Gia Thái, Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao thành phố; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường Ngô Quyền.

Đ.c Trần Gia Thái, Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam trao quyết định CLB Bóng bàn Tân Lập,

phường Ngô Quyền trực thuộc Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam

CLB Bóng Bàn Tân Lập, phường Ngô Quyền được thành lập và đi vào hoạt động năm 2015, đến nay CLB đã thu hút, phát triển được 25 hội viên. Tham gia CLB các thành viên đã duy trì thường xuyên giờ giấc luyện tập, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng nâng cao chất lượng rèn luyện môn bóng bàn, góp phần nâng cao sức khỏe. Thời gian qua, CLB đã tham gia thi đấu tại nhiều giải thể thao phong trào do tỉnh tổ chức; thi đấu giao hữu với các CLB trong và ngoài tỉnh. Sự phát triển của CLB bóng bàn Tân Lập góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện bóng bàn tại địa phương, được chính quyền địa phương, Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao thành phố Vĩnh Yên cũng như Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam đánh giá cao.

Lãnh đạo Trung tâm VHTT-TT thành phố Vĩnh Yên tặng hoa chúc mừng CLB Bóng bàn Tân Lập

Nhằm khuyến khích CLB tiếp tục phát triển, tạo điều kiện để CLB được tham gia thi đấu tại các giải bóng bàn chuyên nghiệp. Ngày 30/9/2018, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam đã ký Quyết định về việc công nhận CLB Bóng bàn Tân Lập, phường Ngô Quyền thuộc Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam. Theo đó, CLB được tham dự các giải bóng bàn trong nước và quốc tế theo hệ thống thi đấu Bóng bàn quốc gia, quốc tế. Hoạt động theo đúng Luật Thể dục thể thao và Điều lệ của Liên đoàn bóng bàn Việt Nam.

Các thành viên CLB Bóng bàn Tân Lập, phường Ngô Quyền duy trì thường xuyên giờ giấc luyện tập

T/h: Thu Hà - Thu Hương