Thành phố Vĩnh Yên trao tiền hỗ trợ xây nhà ở cho hộ nghèo

26/12/2018

 

Chiều ngày 25/12/2018, thành phố Vĩnh Yên tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà ở cho gia đình ông Hoàng Đức Tiến ở xã Định Trung và gia đình anh Nguyễn Quang Thắng ở phường Đồng Tâm. Dự và trao tiền hỗ trợ có lãnh đạo Hội chữ thập đỏ thành phố; phòng Lao động TB&XH thành phố và cấp ủy, chính quyền địa phương.

Gia đình ông Tiến và gia đình anh Thắng đều là hộ nghèo khó khăn về nhà ở, bản thân ông Tiến và anh Thắng thường xuyên ốm đau, bệnh tật, qua khảo sát UBND thành phố Vĩnh Yên đã trích hỗ trợ từ nguồn Quỹ nhân đạo do Công ty Cổ phần tập đoàn Phúc Sơn tài trợ cho hộ nghèo, người có công trên địa bàn thành phố có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở hỗ trợ mỗi hộ gia đình 50.000.000đ.

 

Thành phố Vĩnh Yên trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Hoàng Đức Tiến, hộ nghèo ở xã Định Trung

 

Tại buổi trao tặng các gia đình đã cảm ơn sự quan tâm của thành phố, chính quyền địa phương và nhà tài trợ giúp đỡ xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà để họ có chỗ ở ổn định để phát triển kinh tế, được đón tết trong ngôi nhà mới ấm áp.

 

Thành phố Vĩnh Yên trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Nguyễn Quang Thắng, hộ nghèo phường Đồng Tâm

 

Tính đến hết tháng 12/2018 Thành phố Vĩnh Yên đã tổ chức trao hỗ trợ xây dựng nhà cho 18 gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở từ "Nguồn Quỹ nhân đạo" do công ty cổ phần tập đoàn Phúc Sơn tài trợ.

 T/h: Nguyệt Ánh

 

 

 

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào