Phường Hội Hợp: Tổ chức các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

11/02/2019

 

Mới đây, UBND phường Hội Hợp đã tổ chức liên hoan văn nghệ với chủ đề “Mừng Đảng - mừng Xuân Kỷ Hợi 2019”.


 

BTC trao cờ, hoa cho các đội tham gia liên hoan văn nghệ Mừng Đảng, Mừng Xuân

 

 

 

 

Tham gia liên hoan có 24 tiết mục đặc sắc được lựa chọn từ các câu lạc bộ văn nghệ của 12 tổ dân phố trên địa bàn, với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, mừng quê hương đất nước trên đường đổi mới. Do có sự chuẩn bị chu đáo, nên các tiết mục được dàn dựng công phu, hình thức thể hiện phong phú, đa dạng, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, tiêu biểu như các tiết mục: Rạng rỡ Việt Nam; Đất Việt tiếng vọng ngàn đời; Hào khí Việt Nam; Đất nước; Bài ca thống nhất…


 

Chương trình văn nghệ đặc sắc

 

Kết thúc liên hoan, BTC đã trao 1 giải nhất; 2 giải nhì; 3 giải ba; 6 giải khuyến khích và nhiều giải khác giành cho các tiết mục xuất sắc.

           Liên hoan là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trên địa bàn, từng bước nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân đoàn kết, hăng hái thi đua học tập, lao động sản xuất, góp sức xây dựng phường Hội Hợp và thành phố Vĩnh Yên ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Tại buổi Liên hoan, UBND phường Hội Hợp đã tặng giấy khen cho CLB tổ dân phố Núi và 1 cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào văn hóa văn nghệ của địa phương năm 2018.

 

Lãnh đạo phường Hội Hợp trao giải thể thao đầu xuân cho các đội tham gia

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, hướng tới chào mừng kỷ niệm 120 năm đô thị Vĩnh Yên, 20 năm thành lập phường, trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân, phường Hội Hợp đã tổ chức giải bóng chuyền da nam giữa 2 đội An Phú và Quán Tiên. Dưới sự điều khiển công tâm, khách quan của trọng tài, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, trận chung kết đã diễn ra kịch tính, căng thẳng; 2 đội thi đấu với tinh thần trung thực, cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những đường chuyền đẹp mắt. Kết thúc trận đấu đội An Phú đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-0.

 

Phường Hội Hợp tổ chức gặp mặt đầu xuân

·

Nhằm động viên, khích lệ cán bộ hăng say làm việc ngay từ những ngày đầu năm mới, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Hội Hợp đã tổ chức gặp mặt đầu xuân 2019, thể hiện quyết tâm của đảng bộ chính quyền và nhân dân phường nỗ lực thi đua, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, xây dựng phường ngày càng phát triển.

 

                                                                      T/h: Thu Hằng - Ánh Tuyết

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào