Chi hội Người cao tuổi TDP Tô Hiệu, phường Đống Đa, TDP Vĩnh Ninh, phường Tích Sơn tổ chức mừng thọ cho các cụ cao tuổi

11/02/2019

Mừng thọ là nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, thể hiện sự kính trọng, tấm lòng hiếu thảo của con cháu với ông, bà, cha, mẹ. Nhân dịp đầu xuân mới, cùng với các hoạt động vui chơi, lễ hội, chi hội người cao tuổi TDP Tô Hiệu, phường Đống Đa; TDP Vĩnh Ninh, phường Tích Sơn đã tổ chức mừng thọ, chúc thọ cho các cụ cao tuổi trong TDP.

 

Toàn cảnh TDP Tô Hiệu chúc thọ, mừng thọ

 

Tại lễ mừng thọ, chi hội người cao tuổi TDP Tô Hiệu, phường Đống Đa đã tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho 09 cụ từ 70 đến 95 tuổi. Trong đó có: 01 cụ 95 tuổi, 02 cụ 80 tuổi, 6 cụ 70 tuổi. Chi hội người cao tuổi TDP Vĩnh Ninh, phường Tích Sơn đã tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho 31 cụ từ 70 đến 100 tuổi. Trong đó có: 01 cụ 100 tuổi; 01 cụ 95 tuổi; 05 cụ 90 tuổi; 06 cụ 85 tuổi; 3 cụ 80 tuổi; 6 cụ 75 tuổi và 12 cụ 70 tuổi.

 

  TDP Vĩnh Ninh, phường Tích Sơn chúc thọ, mừng thọ các vụ cao tuổi trong TDP

 

Việc chúc thọ, mừng thọ thể hiện sự quan tâm đến công tác chăm sóc Người cao tuổi, thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn phường, qua đó giáo dục truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc "Uống nước nhớ nguồn"; "Ăn quả nhớ người trồng cây". Truyền thống đó đã và đang nhân lên những giá trị tinh thần quý báu, mang ý nghĩa thiết thực và tính nhân văn sâu sắc nhằm phát huy vai trò “cây cao bóng cả” của người cao tuổi trong gia đình và ngoài xã hội.

T/h: Thu Hương

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào