Đại hội đại biểu Hội LHTN phường Ngô Quyền lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024

10/06/2019

Sáng ngày 9/6/2019, Hội LHTN Việt Nam phường Ngô Quyền đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự Đại hội có lãnh đạo Thành Đoàn, Hội LHTN thành phố; cấp ủy, chính quyền phường và gần 50 thanh niên tiêu biểu trong các lĩnh vực, các phong trào của địa phương.

Hội LHTN thành phố tặng hoa chúc mừng

Trong nhiệm kỳ, Hội LHTN phường Ngô Quyền đã tập trung triển khai đồng bộ 3 cuộc vận động và 2 chương trình trong thanh niên với nhiều nội dung, hình thức hoạt động phong phú, có 7/10 chỉ tiêu cơ bản nhiệm kỳ 2014-2019 đạt chỉ tiêu đề ra. Hội đã tổ chức được 90 hoạt động giáo dục truyền thống, bồi dưỡng tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống cho hội viên, thanh niên. Phong trào thanh niên tình nguyện tham gia giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, phát triển cộng đồng và bảo vệ môi trường đã thu hút đông đảo hội viên, thanh niên trên địa bàn phường tham gia. Đội thanh niên xung kích đã tham gia trồng trên 1.000 cây xanh, tham gia xóa các biển quảng cáo rao vặt trên địa bàn, thu gom rác thải khu vực hồ, đầm...Trong phong trào hiến máu tình nguyện, Hội đã vận động 50 hội viên tham gia hiến máu tình nguyện, phối hợp giúp đỡ 5 thanh niên chậm tiến, kết nạp được 110 hội viên mới.

Lãnh đạo phường Ngô Quyền tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2019-2024, Hội LHTN phường đề ra chỉ tiêu: 100% cán bộ, hội viên được quán triệt và học tập về các nghị quyết của Đoàn và Hội; 100% các chi hội hàng năm tổ chức ít nhất 01 hoạt động tình nguyện; giới thiệu việc làm cho 200 thanh niên; vận động 110 thanh niên trở nên tham gia hiến máu tình nguyện; 100% chi hội xây dựng mô hình hỗ trợ thanh niên yếu thế...

Ủy ban hội LHTN phường Ngô Quyền khóa IV ra mắt

Đại hội đã hiệp thương bầu Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường Ngô Quyền khóa IV gồm 13 ủy viên và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN thành phố nhiệm kỳ 2019-2024.

Thu Hà - Ánh Tuyết