CLB Từ thiện Trái tim yêu thương đặt hòm quỹ nhân đạo tại Khu vui chơi giải trí Green House, huyện Tam Đảo

10/06/2019

Xây dựng hòm quỹ nhân đạo giúp đỡ người nghèo và người gặp khó khăn là một trong những việc làm có ý nghĩa nhân đạo sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp và phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc đã và đang được Hội CTĐ thành phố Vĩnh Yên xây dựng và nhân rộng. Sáng ngày 8/6/2019, thông qua Hội CTĐ thành phố, CLB Từ thiện Trái tim yêu thương đã tổ chức đặt hòm quỹ nhân đạo tại Khu vui chơi giải trí Green House (xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo).

 

Hoạt động của CLB Trái tim yêu thương Vĩnh Yên tại khu vui chơi giải trí Green House

 

Nhận thấy hàng ngày khu vui chơi giải trí Green House thu hút khá đông khách hàng, nhất là trẻ em đến vui chơi tại công viên nước. Với mục tiêu lan tỏa những việc làm nhân đạo, ủng hộ, sẻ chia, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, được sự nhất trí của khu vui chơi, CLB Từ thiện Trái tim yêu thương đã đặt hòm quỹ nhân đạo tại khu vui chơi. Hy vọng rằng mô hình hòm quỹ nhân đạo sẽ thực sự là nhịp cầu kết nối những trái tim nhân ái, góp yêu thương, sẻ chia cùng cộng đồng, chung tay chia sẻ giúp những người nghèo giảm bớt khó khăn, vơi đi nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống.

 

Ủng hộ xây dựng hòm quỹ nhân đạo

 

Ngay sau khi đặt hòm quỹ nhân đạo, Hội CTĐ thành phố, hội viên CLB Từ thiện Trái tim yêu thương, cán bộ, người lao động Khu vui chơi giải trí Green House đã ủng hộ xây dựng quỹ. Toàn bộ số tiền ủng hộ từ hòm quỹ nhân đạo sẽ được tổng hợp định kỳ hàng năm, thực hiện giúp đỡ những bệnh nhân nghèo, những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong địa bàn toàn tỉnh.

 

Thu Hà - Ánh Tuyết

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào