Vĩnh Yên tổ chức giải Bóng bàn các cây vợt mạnh tranh cup Pingpong chào mừng Quốc khánh 2/9 và kỷ niệm 120 năm đô thị Vĩnh Yên

30/08/2019

Sáng ngày 30/8/2019, Trung tâm Văn hóa TT&TT thành phố phối hợp với CLB Bóng bàn Anh Dũng tổ chức giải Bóng bàn các cây vợt mạnh tranh cup Pingpong Club năm 2019.

 

Các đại biểu dự khai mạc giải

 

Đây là một trong chuỗi các hoạt động thể thao được tổ chức chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, Chào mừng 74 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam và kỷ niệm 120 năm đô thị Vĩnh Yên. Tới dự đồng chí Lê Anh Tân, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thành phố.

 

Đ.c Lê Anh Tân, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng cờ, hoa cho các đội

 

Tham dự giải có 24 đơn vị, với tổng số 34 đội, gần 150 vận động viên đến từ các CLB Bóng bàn trong tỉnh. Với tinh thần thể thao, thi đấu hết mình, trong sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo khán giả, các vận động viên đã thể hiện trình độ, khả năng, kỹ chiến thuật trong thi đấu, cống hiến cho khán giả nhiều đường cầu hay, séc cầu gay cấn, hấp dẫn.

 

 

Các vận động viên tranh tài

 

Giải bóng bàn các cây vợt mạnh là sân chơi bổ ích,  nơi giao lưu học hỏi của những vận động viên, cổ động viên yêu thích thể thao, góp phần khơi dậy, tạo không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm Quốc khánh và 120 năm đô thị Vĩnh Yên. Đồng thời, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị, đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, chung sức xây dựng thành phố Vĩnh Yên ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Thu Hà - Ánh Tuyết

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào