Thành phố Vĩnh Yên: Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 74 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam 2/9; 120 năm đô thị Vĩnh Yên

01/09/2019

Tối ngày 31/8/2019, tại công viên Quảng trường Hồ Chí Minh, thành phố Vĩnh Yên đã tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 74 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2019); 120 năm đô thị Vĩnh Yên. Tới dự có đồng chí Lê Anh Tân, Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể và đông đảo các tầng lớp nhân dân đến xem và cổ vũ chương trình.

Các đại biểu tham dự chương trình nghệ thuật

Lãnh đạo Thành phố và Trung tâm VHTT tặng hoa cho các đơn vị tham dự

Chương trình nghệ thuật với chủ đề: “Tổ quốc trong tim” đã thu hút 21 tiết mục tham gia đến từ các cơ quan, đơn vị và 9 xã phường trên địa bàn thành phố. Các bài hát tập trung vào nội dung: Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước trên đường đổi mới...

Chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu

Chương trình nghệ thuật đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng mang đến cho người xem cảm xúc tự hào về truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc; sự biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha ông đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập của dân tộc; đồng thời thể hiện quyết tâm của các thế hệ con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cha ông, truyền thống cách mạng của dân tộc. thi đua học tập, lao động sản xuất, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh giàu đẹp.

Thu Hằng - Ánh Tuyết