Phường Đống Đa: Tưng bừng đêm Liên hoàn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 120 năm đô thị Vĩnh Yên

03/09/2019

 

Kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam 2/9 và chào mừng 120 năm đô thị Vĩnh Yên, mới đây UBND phường Đống Đa đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng. Đông đảo nhân dân đã đến xem và cổ vũ cho chương trình văn nghệ quần chúng đặc sắc này.

 

 

Đêm liên hoan văn nghệ có sự tham gia biểu diễn của 16 CLB văn nghệ quần chúng đến từ các tổ dân phố, các đoàn thể trong phường. Với gần 20 tiết mục văn nghệ mang chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, những lời ca, tiếng hát, đặc biệt là các điệu múa mang đậm nét bản sắc văn hóa truyền thống dân tộc càng tô thắm thêm tinh thần đoàn kết gắn bó trong cộng đồng dân cư; đồng thời góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa đặc sắc.

Tiết mục văn nghệ đến từ các TDP

 

Đêm liên hoan văn nghệ không chỉ thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng địa phương ngày càng phát triển mà còn tạo ra không khí tưng bừng, rộn rã, vui tươi đối với nhân dân địa phương trong những ngày chào đón tết độc lập của dân tộc, tạo không khí thi đua trong lao động, sản xuất của nhân dân địa phương chào mừng 120 năm đô thị Vĩnh Yên, khích lệ việc phát huy tinh thần yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên giàu đẹp, văn minh.

Thu Hà

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào