Hội Chữ thập đỏ thành phố tiếp nhận, trao tặng quà cho học sinh vượt khó của xã Tứ Yên, huyện Sông Lô

04/09/2019

Nhằm khuyến khích, động viên các em học sinh vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập trước khi bước vào năm học mới, sáng ngày 4/9/2019, Hội CTĐ thành phố Vĩnh Yên tổ chức tiếp nhận tài trợ, trao tặng quà cho học sinh vượt khó, học giỏi của xã Tứ Yên (huyện Sông Lô), do Nissan Việt Nam chi nhánh Vĩnh Phúc tài trợ. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”.

 

Toàn cảnh buổi tiếp nhận

 

Đến dự có ông Teh Kim Hwa, Giám đốc thương mại Nissan Việt Nam; nhà tài trợ Nissan Vĩnh Phúc. Lãnh đạo thành phố có đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh, Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố; đại diện các nhà trường và học sinh được nhận quà.

 

Hội Chữ thập đỏ tiếp nhận quà của nhà tài trợ

 

Tháng 8/2018, Đại lý Nissan Vĩnh Phúc được khai trương và đi vào hoạt động, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của tỉnh, giúp cho người dân Vĩnh Phúc và các khu vực lân cận được tham quan, trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của thương hiệu Nissan, được sử dụng các dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn Nissan toàn cầu. Đại lý Nissan Vĩnh Phúc đáp ứng đủ điều kiện để cung cấp các sản phẩm xe hơi mang thương hiệu Nissan với chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến mọi khách hàng trong và ngoài tỉnh. 

 

Nhà tài trợ tặng quà cho học sinh vượt khó

 

Đồng hành cùng tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và thành phố Vĩnh Yên nói riêng, Nissan Vĩnh Phúc đã tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Tại buổi tiếp nhận, trao tặng quà, thông qua Hội CTĐ thành phố, đơn vị đã trao số tiền 30 triệu đồng, tặng quà cho học sinh vượt khó, học giỏi của xã Tứ Yên, huyện Sông Lô.

 

Hội CTĐ thành phố trao giấy chứng nhận tấm lòng vàng cho nhà tài trợ

 

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, lãnh đạo Nissan Việt Nam, nhà tài trợ Nissan Vĩnh Phúc khẳng định: Cùng với quá trình phát triển sản xuất, kinh doanh, đơn vị sẽ cam kết tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện, chung tay cùng cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương trong các hoạt động an sinh xã hội, và Hội Chữ thập đỏ thành phố sẽ luôn là cầu nối, đưa những tấm lòng hảo tâm đến với những số phận kém may mắn, những địa chỉ khó khăn cần được sẻ chia, giúp đỡ trong cuộc sống.

 

Thu Hà

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào