Giải vô địch bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 120 năm đô thị Vĩnh Yên

06/09/2019

Kỷ niệm 120 năm đô thị Vĩnh Yên, Trung tâm VHTT&TT thành phố đã tổ chức giải vô địch bóng chuyền hơi nam, nữ tại nhà thi đấu tỉnh Vĩnh Phúc.

 

Các đồng chí lãnh đạo thành phố dự

 

Đến dự có các đồng chí Nguyễn Kim Định, Ủy viên BTV thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Lê Anh Tân, Phó Chủ tịch UBND thành phố và lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của thành phố. Tham dự giải có 39 đội với trên 450 vận động viên đến từ 9 xã phường và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố. 

 

Lãnh đạo thành phố tựng cờ, hoa cho các đội

 

 Các đội thi đấu theo 5 độ tuổi, đấu loại trực tiếp với tổng số 37 trận đấu. Ngay sau lễ Khai mạc, các trận đấu đã diễn ra với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, thể hiện kỹ thuật cao, cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Kết thúc giải, BTC trao giải nhất nhì ba ở mỗi nội dung thi đấu và lựa chọn  các VĐV xuất sắc tham gia giải vô địch bóng chuyền hơi cấp tỉnh.

 

 

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn

 

 Giải đấu đã tạo cơ hội cho các vận động viên được giao lưu, học hỏi, đồng thời đẩy mạnh, nâng cao chất lượng phong trào thể dục, thể thao của thành phố nói chung và môn bóng chuyền hơi nói riêng. Qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần của người dân; đồng thời duy trì và đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại với phương châm: Khỏe để học tập, lao động sản xuất, xây dựng quê hương đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

 

                                                                Thu Hằng - Bích Thảo

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào