Thành phố Vĩnh Yên: Triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện đợt 2/2019

07/10/2019

Chiều ngày 4/10/2019, dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng BCĐ vận động hiến máu tình nguyện thành phố, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Vĩnh Yên tổ chức  triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện đợt 2/2019.

Toàn cảnh hội nghị

Hàng năm công tác tuyên truyền, vận động và tổ chức HMTN đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền từ thành phố tới cơ sở quan tâm thực hiện. Nội dung tuyên truyền thường xuyên được đổi mới với nhiều hình thức đa dạng, phong phú; đối tượng tham gia hiến máu ngày càng được mở rộng, nhất là trong đoàn viên, thanh niên khối trường học, doanh nghiệp. Năm 2019, thành phố Vĩnh Yên được giao chỉ tiêu vận động hiến máu 1.400 đơn vị máu. Đợt 1/2019, thành phố Vĩnh Yên đã thu gom được 730 đơn vị máu.

Đ.c Phó Chủ tịch UBND thành phố: Trần Ngọc Hải phát biểu tại hội nghị

Để hoàn thành kế hoạch hiến máu năm 2019, đồng chí Trần Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị: Các đồng chí trong BCĐ vận động hiến máu tình nguyện tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, triển khai thực hiện tốt kế hoạch hiến máu, trọng tâm là công tác phối hợp, công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của phong trào nhằm thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân thành phố tham gia và trở thành nét đẹp văn hóa của người dân thành phố Vĩnh Yên; tôn vinh và khen thưởng kịp thời đối với những tập thể, cá nhân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện...

Một số ý kiến tại hội nghị

Tại hội nghị BCĐ vận động hiến máu tình nguyện thành phố đã triển khai kế hoạch tuyên truyền, vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2/ 2019. Thời gian tổ chức hiến máu vào ngày 18/10/2019.

Thu Hằng - Bích Thảo