Hội Người mù thành phố hỗ trợ hội viên mù có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19

29/04/2020

 

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam”. Mới đây, Hội Người mù thành phố Vĩnh Yên đã hỗ trợ hội viên mù có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Với tinh thần tương thân tương ái, nhằm chia sẻ những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Hội Người mù thành phố Vĩnh Yên tích cực tuyên truyền vận động đã nhận được sự ủng hộ, đóng góp của nhiều tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm đóng trên địa bàn hỗ trợ nhu yếu phẩm và trao 5 suất quà với tổng số 100 kg gạo hỗ trợ cho hội viên mù có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

 

Hội Người mù thành phố Vĩnh Yên hỗ trợ cho hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

do ảnh hưởng dịch covid-19

 

Trước đó, Hội Người mù thành phố phối hợp với Hội người mù tỉnh đã vận động sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân từ nguồn tăm tre đã trao tặng 10 suất quà cho hội viên mù có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất 100.000 đồng.

Những phần quà ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của các tổ chức, cá nhân đối với những người dễ bị tổn thương, phần nào giúp họ xóa đi mặc cảm, khơi dậy sức sống niềm vui để cùng nhau vượt qua khó khăn trước mùa đại dịch Covid-19./.

Thu Hương

 

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào