Phường Đồng Tâm, Khai Quang: Gặp mặt kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam

20/11/2020

         Kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 20/11/2020, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường Đồng Tâm tổ chức gặp mặt đội ngũ cán bộ, giáo viên trong toàn phường.

Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo phòng GD&ĐT thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể phường; Hội Cựu giáo chức phường; cán bộ lãnh đạo các nhà trường qua các thời kỳ và cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học và THCS của phường Đồng Tâm.

 

Phòng GD&ĐT thành phố tặng hoa chúc mừng

 

Ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam, lãnh đạo phường Đồng Tâm khẳng định: Những năm qua, phường Đồng Tâm đã đạt được nhiều kết quả tích cực trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng. Đặc biệt, trong công tác giáo dục của địa phương, các nhà trường đã khẳng định là địa chỉ tin cậy của học sinh và các bậc phụ huynh, góp phần đào tạo thế hệ trẻ có năng lực, có khát vọng, hoài bão và ước mơ, là những công dân có ích cho xã hội. Hàng năm, lớp lớp học sinh đã trưởng thành dưới các mái trường và đạt được nhiều thành tích trong học tập, công tác... Những kết quả đó khẳng định sự đóng góp to lớn của các thế hệ nhà giáo, làm rạng rỡ những trang thành tích trong công tác giáo dục của địa phương.

Quan tâm đến công tác giáo dục của phường, những năm qua phường Đồng Tâm đã đầu tư cơ sở vật chất trường lớp, trang thiết bị dạy và học. Hiện các nhà trường từ bậc mầm non, tiểu học và THCS của phường đã được đầu tư khang trang, hiện đại, với tổng kinh phí trên 150 tỷ đồng, đáp ứng tốt điều kiện dạy và học của giáo viên và học sinh. Hiện phường đang lập dự án đầu tư trang thiết bị dạy và học cho các nhà trường.

 

Lãnh đạo phường Đồng Tâm tặng hoa chúc mừng

 

Ghi nhận và biểu dương những thành tích của các nhà trường trong những năm học qua và tri ân các thế hệ nhà giáo, các đồng chí lãnh đạo phường Đồng Tâm đã tặng lẵng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo và mong muốn các thế hệ nhà giáo tiếp tục cống hiến, xây dựng các nhà trường luôn xứng tầm là điểm sáng của ngành GD&ĐT thành phố.

 

 

Hoà chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tri ân các thế hệ thầy giáo, cô giáo đối với sự nghiệp “trồng người”. Chiều ngày 19/11/2020, phường Khai Quang đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

CHương trình văn nghệ chào mừng ngày 20/11

 

Tới dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể phường; các đồng chí là lãnh đạo các nhà trường, giáo viên đã nghỉ hưu qua các thời kỳ và đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn phường.

 

Lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phường Khai Quang đã chúc mừng, tri ân tới các thầy cô giáo nhân ngày 20/11, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những kết quả trong dạy và học của các nhà trường đối với sự nghiệp giáo dục, sự phát triển của địa phương. Đội ngũ cán bộ, giáo viên các nhà trường trên địa bàn phường Khai Quang đã khắc phục khó khăn, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, đáp ứng ngày càng tốt hơn những yêu cầu đổi mới trong công tác giáo dục đào tạo. Kết quả đó là những cố gắng, vất vả hy sinh của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo luôn tận tâm, tận tụy, không ngừng sáng tạo vì sự nghiệp trồng người.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

Đội ngũ cán bộ, giáo viên các nhà trường đã thể hiện quyết tâm tiếp tục đoàn kết, duy trì tốt phong trào thi đua, dạy tốt, học tốt, có nhiều giải pháp nâng cao hơn nữa trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ trong các trường mầm non và trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn ở các trưởng tiểu học, THCS, đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn hiện nay.

 Thu Hà - Ánh Tuyết - Bích Thảo

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào